The 5Way Phú Quốc một siêu dự án nằm trọn vẹn trong phân khu Grand World – Phú Quốc United Center ( Bãi Dài, Gành Dầu, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang). Với quy mô khủng lên đến 85 ha trải dài bên bờ biển Bãi Dầu là nơi hưởng trọng tiềm năng gia tăng giá trị của một bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang. Bên cạnh đó, dự án còn dễ dàng thanh khoản, đem lại nguồn lợi vô hạn cho chính khách hàng của mình.

The 5Way Phú Quốc sở hữu vị trí kết nối đa tầng, linh động

Nằm ngay cung đường được tỉnh ủy quy hoạch bài bản, tạo nên giá trị bền vững bật nhất thành phố Phú Quốc. Nơi đây còn thuận lợi di chuyển đến hệ thống tiện ích hàng sang tại Vinhome. Như Vinmec, Vinpearl, sân Golf, liền kề quần thể nghỉ dưỡng cực “hot” Grand World,.. Hay tiếp cận nhanh đến Biển Bãi Dầu nên thơ, trong lành dưới bờ cát trắng tinh, cùng với ánh sáng rực rỡ, thực vật đa dạng, phong phú.

Sở hữu hệ thống tiện ích hạng thương gia

Nằm ngay trong phân khu lớn nhất của quần thể du lịch nghỉ dưỡng, The 5Way Phú Quốc khẳng định giá trị của riêng mình với các khu vực giải trí độc bản. Từ dự án có thể di chuyển nhanh đến hàng loạt khu danh lam thắng cảnh: sông Venice, bảo tàng gấu Teddy Bear, công viên nghệ thuật Urban Park,… Và hàng ngàn địa điểm du lịch hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đến trải nghiệm.

Kiến trúc The 5Way Phú Quốc vô cùng độc đáo, sắc sảo

Các kỹ sư đã thành công đem đến cho khách hàng một siêu phẩm với thiết kế độc đáo, sở hữu vẻ đẹp truyền thống Á Đông. Pha lẫn một vài đường nét Châu Âu độc đáo, làm nổi bật dự án so với các khối kiến trúc xung quanh. Tạo nên một giá trị bền vững cùng thời gian đảm bảo sinh lời theo năm tháng,

Pháp lý đầy đủ minh bạch an tâm đầu cơ

Khác với một số dự án trên thị trường, The 5Way Phú Quốc đã thực hiện hoàn tất các giấy phép pháp lý dự án. Bao gồm:

  • Quyết định giao đất;
  • Quyết định 1/500;
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;
  • Giấy phép xây dựng.

Dẫn dắt tiền năng sinh lời cao

Nhờ địa thế hấp dẫn, ngay cạnh bờ biển xinh đẹp bậc nhất thành phố Phú Quốc. The 5Way Phú Quốc đã phát triển dự án nghỉ dưỡng biển, đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng hiện nay của đa số du khách. Nhất là khi Phú Quốc đang mở rộng du lịch, dịch vụ nhờ đó, The 5Way Phú Quốc trở thành thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư BĐS trong và ngoài nước.

Tập đoàn VinGroup chủ đầu tư uy tín

The 5 Way Phú Quốc được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup – nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng hàng đầu Việt Nam và được quản lý bởi Vinpearl – đơn vị vận hành chuyên nghiệp đã tạo được niềm tin cho khách hàng.

Trải nghiệm vui chơi vô hạn ngày đêm cùng The 5Way Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *