Giữa vô vàng khu nghỉ dưỡng bên biển khác nhau, The 5Way tỏa sáng một vùng trời, tọa lạc ngya vùng biển đẹp nhất vưới quy mô khủng lên đến 85ha chia phàn 10 phân khu khác nhau. Đặc biệt nhất chính là chủ đầu tư luôn muốn đem thiên nhiên đến tận nhà cư dân từ đó nâng cao tiêu chuẩn không gian xanh, giảm diện tịc xây dựng xuống chỉ còn 19%. Một mật độ siêu hoàn hảo, nhanh chóng gắn kết giữa nhân tạo và mẹ thiên nhiên, đem đến nguồn không khí tươi mát nhất.

Ngoài ra, The 5Way được ưu ái khi thừa hưởng cảnh sắc hùng vĩ nơi Bãi Dài, Gành Dầu, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Một biển trời tự nhiên, hoang dã, không hề có sự can thiệp của nhân tạo, gìn giữ nét đẹp phóng khoáng tự nhiên hiếm nơi nào có được. Mang đến cho cư dân những khoảng khắc thư thái, êm dịu, xoa nhẹ nhwunxg mệt mỏi, lo âu trong cuộc sống. Xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất tại thị trường hiện nay.

Không chỉ cảnh sắc thiện nhiên, The 5Way còn có hàng loạt tiện ích đăng cấp quốc tế, giúp cư dân và du khách giả trí ngày đêm. Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên cùng động vật thì nơi đây chính là điểm đến tuyệt vời nhất, khi The 5Way sở hữu số lượng động vật đa dạng, phong phú. Cùng đến với một số tiện ích đẳng cấp độc nhất chỉ có tại dự án mà cư dân có thể khám phá trải nghiệm.

  • Trường học Vinschool
  • Bệnh viện Vinmec
  • Khu vui chơi giải trí Vinwonders
  • Vinpearl Safari Phú Quốc
  • Tổ hợp Casino Corona
  • Khách sạn 5 sao Vinpearl Phú Quốc
  • Vinpearl Golf Phú Quốc
  • Biển Bãi Dài

Những giá trị tinh thần độc nhất tại The 5Way đã góp phần nâng cao chất lượng dự án bất động sản hình thành một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Từ đó, đảm bảo du khách sẽ có những trải nghiệm khó quên, cư dân đến sinh sống cũng sẽ có một nơi an cư lạc nghiệp hoàn mỹ. Và hơn thế nữa, với giá trị ngày càng năng cùng tiềm lực kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, chắc chắn sẽ là nguồn lợi nhuận vô hạng cho các nhà đầu tư tinh hoa.

Xem thêm: PHÚ QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ẤN TƯỢNG TRONG THÁNG 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *