The 5Way Phú Quốc siêu dự án tạo lạc tại DDT45, xã Gành Dầu là nơi có vẽ đẹp hoa lệ, tươi mát được mệnh danh là thiên đường nơi hạ giới. Nhờ vị trí đăc địa, từ dự án dẽ dàng di chuyển đén trung tâm, tiếp cận nhanh đến sân bay tỉnh Phú Quốc. Mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị, đảm bảo khách hàng có một kỳ nghỉ dưỡng hoàn mỹ.

Dự án mang đến một phong cách sóng hiện đại, ấn tượng, hòa mình cùng thiên nhiên trong lành, là nơi có điều kiện tốt nhất để khách hàng nạp lại năng lượng cho bản thân. Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau ngày dài làm việc mệt nhọc, tắm mình dưới làn nước mát trong xanh, tận hưởng nguồn không khí mát lành, ngân nga theo bài nhạc giao hưởng của đất trời. Hứa hẹn sẽ là nơi an cư -lạc nghiêp -nghỉ dưỡng sinh thái bậc nhất.

Tháng 10 này, dự án The 5Way Phú Quốc sẽ ra mắt siêu phẩm bom tấn với hàng loạt ưu đãi khác nhau giúp khách hàng dễ dàng sở hữu một căn hộ như ý. Dự án có quy mô lên đến 85ha, được phân thành nhiều phân khu khác nhau, cung cấp hơn 10.000 căn hộ đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm được đưa ra thị trường cơ bản sẽ là căn hộ cơn bản từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, có diện tích dao động từ 25 – 75 m2. Được thiết kê linh hoạt, với phong cách thiết kế hiện đại đi kèm là nhiều tiện ích khác nhau dáp ứng nhu cầu khách hàng.

Hiện tại, chủ đầu tư đã đưa đến vô càn ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ The 5Way như:

  • Chỉ cần đặt trước trước ngày 10/11/2023, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng lớn.
  • Giá bán sản phẩm chỉ từ 1,5 tỷ đồng, và bạn chỉ cần có 150 triệu đồng vốn ban đầu để ký hợp đồng mua bán.
  • Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn lên đến 80% giá trị căn hộ.
  • Tiến độ thanh toán được chia thành nhiều đợt linh hoạt.

Xem thêm: ĐẲNG CẤP NGHỈ DƯỠNG CHỈ CÓ TẠI THE 5WAY PHÚ QUỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *