The 5Way Phú Quốc được biết đến là thiên đường nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp nhất hiện nay, khi sỡ hữu đường biển xinh đẹp nhất chảy quanh dự án. Du khách có thể thỏa mình đắm chìm với vẻ đẹp thiên nhiên hoàng dã. Ngoài ra, dự án cũng mang đến cho bạn một nguồn lợi nhuận vô cùng lớn nhờ sỡ hữu một tiềm năng phát triển bền vững.

Được biết, dự án The 5Way thuộc khu Grand World – Phú Quốc United Center tại  Bãi Dài, Gành Dầu, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Một nơi sở hữu toàn bộ tiềm năng phát triển của hệ thống hạ tầng hoàn thiện, nhờ đó cư dân dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực trọng yếu, danh lam thắng cảnh,…Nơi đây cũng là trung tâm của hàng loạt khu giải trí khác nhau tràn đầy hấp dẫn chờ bạn khám phá.

Chủ đầu tư còn cung cấp cho cư dân các tuyến xe bus nội khu, giúp cư dân nhanh chóng đến vị trí mong muốn miến phí. Vừa giúp cư dân tiết kiệm thời gian, tiền bạc và sẽ tiếp cận nhanh đến nơi giải trí đẳng cấp nhất tại The 5Way.

Đặc biệt, tại khu vực 2 dãy căn hộ trung sẽ tiếp cận nhanh săn khấu sự kiện, với nhiều chương trình ấn tượng hoạt động liên tục ngày đêm. Nhất là khi dù bạn đến đây vào bất kỳ ngày nào trong năm cũng có thể trải nghiệm không khí lễ hội sôi động với gần 7200 buổi trình diễn với hơn 12000 minishow mỗi năm.

Bên cạnh đó, The 5Way còn quy hoạch một khu vực giao lưu – giải trí – mua sắm 24/7 tràn đầy năng lượng, được mệnh danh là thành phố không ngủ, du khách có thể đến chơi, tham quan bất tận. Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế như Jeju (Hàn Quốc), Clarke Quay (Singapore), Las Vegas (Mỹ),…

Đặc biệt đến với The 5Way, cư dân còn có thể tham quan vườn thú bán hoang dã với diện tích lên đến 500ha, một khu vực bảo tồn có qy mô lớn nhất trên thịt rường Việt Nam. Tại đây, quý cư dân có thể đến thăm các bé động vật, cho các bé ăn và vui chơi cùng các bé. Đây là một hoạt động vô cùng yêu thích của các bạn trẻ cùng nhiều cư dân nhỏ.

Với những lợi ích khủng được chủ đầu tư The 5Way tỉ mỉ thiết kế, đưa đến một sản phẩm cực kỳ chất lượng đến tay khách hàng. Dù bạn là du khách đến nghỉ dưỡng hay cư dân sinh sống tại đây đều có thể tận hưởng những dịch vụ tốt nhất tại đây. Nâng cao chất sống đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là nơi an cư – lạc nghiệp -nghỉ dưỡng tại gia tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: SỞ HỮU CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG THE 5WAY ĐẲNG CẤP CHỈ VỚI 150 TRIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *