The 5Way căn hộ nghỉ dưỡng bên bờ biển đẹp nhất tại Phú Quốc là nơi thiên đường rực rỡ giữa nhân giới. Là nơi bạn có thể đắm mình dưới làn nước trong xanh, cùng ngân nga cùng khúc hát giao hưởng của biển và trời. Thả lỏng bản thân, trôi đi những mệt mỏi, lo lắng trong cuộc sống này và tận hưởng nhwunxg điều tốt đẹp nhất tại đây. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng tìm kiếm đến với dự án, hy vọng sẽ sỡ hữu cho mình một căn hộ nghỉ dưỡng tại gia tốt nhất và cùng với gia đình trải qua những ngày hạnh phúc ấm áp.

Hiểu được nhu cầu khách hàng, chủ đầu tư đã đưa đến một mức giá vô cùng ưu đãi, khách hàng cỉ cần booking chỉ từ 15 triệu dành cho các suất trước ngày 10/11/2023. Đặc biệt, trong khoảng thời gian này nếu bạn không muốn mua nữa, chủ đầu tư sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền booking lại cho bạn.

Vừa qua, The 5Way đã chính thức công bố giá bán giao đoạn sẽ rơi vào tâm 1,5 tỷ đồng/căn. Với số tiền này bạn sẽ nhận được căn hộ nằm ngay trung tâm dự án tiếp cận nhanh vô số tiện ích đẳng cấp, nhộn nhịp nơi đây. Đặc biệt, chuỗi tiện ích đã đi vào hoạt động hơn 4 năm chứng minh được sự vận hành vô cùng tốt, bạn có thể trải nghiệm ngay khi chuyển vào sống tại đây mà không cần chờ đợi quá lâu.

Bên cạnh mức booking vô cùng tốt, khách hàng còn hưởng một chính sách ưu đãi hỗ trợ cư dân có được căn hộ tốt nhất, nhẹ nhàng nhất. Được biết, chỉ với 150 triệu tương đường vưới 10% giá trị căn hộ bạn đã có thể ký HĐMB, theo đó hàng tháng bạn chỉ cần chi trả 15 triệu, một số tiền khá nhẹ nhàng.

Ngoài ra, khi bạn trở thành cư dân The 5Way quý cư dân sẽ sử dụng chuổi tiện ích đô thị như Vinschool, Vinmec, Vinpearl Safari, Casino Corona,… với chiết khấu vô cùng ưu đãi. Như vậy có thể khẳng định được cuộc sống của bạn và gia đình sẽ được nâng tầm cao mới, khẳng định được chất riêng và đẳng cấp của chính bạn.

The 5Way còn hưởng lợi vô cùng lướn khi dự án được quy hoạch trên quỹ đất trung tâm và đây là nơi có tầm view đẹp nhất hiện tại. Cư dân có thể từ căn hộ của mình chiêm ngưỡng được vẻ đẹp hoãn mỹ của bờ viển Bãi Dài xinh đẹp, ngắm nhìn mình minh ấm áp cùng hoàng hôn thơ mộng nơi đây.

Diện tích căn hộ The 5Way được chủ đầu tư thiết kế linh hoạt dao động từ 25m2 – 40m2 (Studio – 2PN+). Bạn có thể tự do lựa chọ cho mình một căn hộ có diện tích phù hợp. Theo đó mỗi căn hộ sẽ được thiết kế hoàn thiện, có ban công rộng mở đón nắng ấm và gió trời, trao đồi nguồn không khí trong lành mát rượi. Vùng biển này sẽ là chiếc điều hòa thiên nhiên đem đến nguồn không khí tươi mát nhất đến với những cư dân nơi đây.

Xem thêm: THE 5WAY KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *