Là một trong những công trình tiên phong thực hiện theo hướng du lịch nghỉ dưỡng sang trọng bật nhất để có thể tiếp đón du khách khắp nơi trên thế giới về đây. The 5Way mang những công nghệ tiên tiến và thiết kế xây dựng thông minh để có thể chiều lòng tất cả du khách lẫn cư dân. Có thể nói khi bước đến The 5Way, mọi người sẽ không khỏi trầm trồ về sự chỉnh chu với những nét điểm xuyết mang hơi thở thời đại trên từng chi tiết lớn nhỏ. 

Từ cách phục vụ, chăm sóc khách hàng cho đến quy mô các tiện ích cũng được đầu tư kỹ lưỡng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho tất cả cư dân và khách du lịch trên toàn thế giới. Nếu đã đến The 5Way thì không việc gì phải nghĩ ngợi quá nhiều vì tại đây sẽ mang đến cho bạn không gian sống sang chảnh bậc nhất giữa hòn đảo xinh đẹp từ vật chất lẫn tinh thần. Mọi nhu cầu của du khách đều được đáp ứng triệt để khi đến đây và The 5Way cũng hứa hẹn sẽ làm tốt nhất trong việc đem lại sự thoải mái nhất có thể cho những ai tìm đến du lịch nghỉ dưỡng.

Tiện ích 5 sao cho những ai ưa thích sự chỉnh chu, sang trọng

The 5Way Phú Quốc thực sự ghi dấu ấn đặc biệt với một chuỗi tiện ích không ngừng vượt qua mong đợi, mang đến cho cư dân một cuộc sống đích thực 5 trong 1 – một thế giới Sống – Trải nghiệm – Nghỉ dưỡng – Đầu tư linh hoạt – An toàn. Mục tiêu The 5Way đề ra không chỉ hứa hẹn là một trung tâm đầu tư hấp dẫn tại Phú Quốc, mà còn gắn kết với cả khu vực Đông Nam Á thông qua ngành du lịch.

Hồ bơi resort, phòng tập gym, khu thiền định, trường học, bệnh viện quốc tế Vinmec và nhiều tiện ích khác đều có mặt tại đây. Đặc biệt có sự góp mặt của siêu quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center, VinWonders, Vinpearl Safari và các điểm giải trí khác cung cấp một dải tiện ích ngoại khu rộng lớn, đồng thời mở ra cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng đa dạng từ quần thể Vinpearl.

Tiềm năng tăng giá cho những nhà đầu tư The 5Way

The 5Way Phú Quốc không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân mà còn vượt xa hơn mong đợi của mọi người. The 5Way đem lại sự hài lòng từ cuộc sống hàng ngày cho đến trải nghiệm nghỉ dưỡng và cơ hội đầu tư. Các nhà đầu tư có thể linh hoạt trong việc lựa chọn loại hình đầu tư: từ shophouse độc đáo, condotel tiện nghi cho đến boutique hotel tinh tế. 

Nhờ vị trí tuyệt đẹp lại còn ở nơi du lịch bậc nhất nên việc đầu tư cho thuê để mang về thu nhập thụ động là hoàn toàn khả thi. Hơn nữa, việc bất động sản tại đây sẽ tăng giá theo thời gian nhờ việc phát triển du lịch và cơ sở hạ tầng cũng là việc đáng suy nghĩ để tham gia đầu tư sớm.

YẾU TỐ ĐẮT GIÁ TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA SIÊU DỰ ÁN THE 5WAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *