Dự án The 5Way Phú Quốc thuộc khu Grand World – Phú Quốc United Center ( Bãi Dài, Gành Dầu, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang). Với quy mô khủng lồ lến đến 85ha, bao quanh cung đường đẹp nhất bên cạnh bờ biển. Nhờ đó mà dự án dễ đang trỗi đậy, trở thành tâm điểm tìm kiếm hàng đầu trên thị trường căn hộ nghỉ dưỡng hiện nay.

Nhờ vào sự tiềm năng của Phú Quốc một thành phố biển đảo đầu tiên được công nhận vào năm 2004, vì thế đã được tỉnh ủy chăm chút trong từng giao đoạn phát triển. Đảm bảo sẽ trở thành nơi phát triển ngành du lịch tót nhất, trù phú nhất hiện nay, vươn mình lên bảng xếp hạng thế giới.

Vì vậy, với tầm nhìn đến năm 2050 và kế hoạch xây dựng khu kinh tế đến năm 2040, Phú Quốc sẽ dần trở thành một thành phố biển đảo với chức năng chính là trung tâm du lịch, thương mại và công nghệ cao. Tiêu biểu nhất là công trình có tổng vốn lên đến 1000 tỷ đồng,  mở rộng tuyến đường Dương Đông – Cửa Cạn – Gành Dầu. Nối trực tiếp miền Nam và miền Bắc đến sân bay trong thời gian nhanh nhất, từ đó tiết kiệm được thời gian di chuyển, làm tiền đề cho việc mở rông và phát triển.

Hơn thế nữa, nhờ hạ tầng có xu hướng thay đổi, nâng cấp hàng loạt ông lướn trong ngành bất độn sản đã chú ý và tề tựu. Theo tìm hiểu, Phú Quốc hiện có hơn 300 dự án BĐS được đầu tư và phát triển. Số vốn ước tính lên đến 16 tỷ đô la đến 17 tỷ đô la đã được thu thập tại địa điểm này. Điều này đã giúp thành phố tạo ra sự đồng bộ giữhạ tầng hiện thực với quy mô đô thị ven biển, thành phố du lịch.

Trong đó, tại Bãi Dầu siêu phẩm nghĩ dưỡng bên biên The 5Way Phú Quốc đã ra mắt quý khách hàng. Cùng với 5 tieu chí bền vững làm việc – học tập – nghĩ dưỡng – giải trí -an cư. The 5Way Phú Quốc đã dàn khảng định chất riêng, húa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng ven biển tốt nhất trện thị trường. Đưa quý cư dân lên một tầm cao mới, khẳng định được giá trị bản thân.

The 5Way Phú Quốc thiên đường nghỉ dưỡng bên Đảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *