Phú Quốc là địa điểm du lịch phát triển mạnh mẽ nhờ vào sự đầu tư mạnh mẽ, hoàn thiện, bên cạnh đó là tiềm năng kinh tế đồng hành phát triển hữa hẹn là một nơi tràn đầu tiềm năng để anh em phát triển.

Được biết, Phú Quốc là nơi tụ hợp hệ thống vũng biển đpẹ và hoang sơ nhất hiện nay. Có thể kể đến như Bãi Dài, bãi Sao, Bãi Thơm, bãi vòng,…. cùng nhiều bãi biển khác kéo dài quanh quần đảo An Thới. Bên cạnh đó, hệ sinh thái nơi đây cũng tạo được sự vượt trội, nơi đây không có sự can thiệp của bàn tay con người, đảm bảo được vẻ đẹp nguyên sơ vô giá. Du khách có thể chiêm ngưỡng đa dạng hệ sinh thái khác nhau, với thảm tảo biển, san hô rức rỡ, cùng đàn cá nhỏ bơi lượng đầy thú vị. Bạn cũng có thể bắt gặp một vài quần thể quý hiếm như trai, đồi mồi, rùa biển, sao biển,….

Ngoài vẻ đẹp tự nhiên nơi biển cả, Phú Quốc còn gây ấn tượng với khách hàng nhờ mảnh đẩ sinh cảm vưới rừng ngập măn, rừng tràm,… Mỗi khu vực tự nhiên tại đây đều mang đến cho khách hàng những điều thụ vụ đầy mới lạ đặc sắc không nơi nào có. Du khách có thể đến trải nghiệm, hít căng lồng ngực nguồn không khí tự nhiên tươi mát. Đắm chìm trong vẻ đẹp cảu mẹ thiên nhiên,tránh xa sự xô bồ tấp nập nơi phố thị.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, tỉnh ủy đã thực hiện nhiều kế hoạch cùng chính sách mở, đón nhận hàng triệu lượt du khách tham quan nơi đâu. Tạo điều kiện cho nên kinh tế phát triển vượt bật, thế nhưng vẫn phải đảm bảo về những giá trị văn hóa , truyền thống và vẻ đẹp nguyên sơ nơi đây. Ngoài ra, du khách đến đây có thể tham quan làng chài, lễ hội nghề cá, các khu vực di tích lịch sử, và bảo tàng,… Vừa tạo được sự mưới lạ, thúc vị trong chuyến du lịch, nghỉ dưỡng vừa có thể truyền tải các nết đẹp văn hóa của nước nhà.

Hiện tại, tỉnh ủy có rất nhiều hoạt động du lịch, bảo tồn thiền nhiên độc đáo, đảm bảo 5 tiêu chí cơ bản nhất: Biến du lịch trở thành mũi nhọn phát triển kinh tế, hỗ trợ các kế hoặc cạnh tranh – phát triển lành mạnh, thực hành các chuyến du lịch xnah, đầu tư vào nguồn nhân lực bảo tồn và nâng cao chia sẽ truyền bá văn hóa Việt.

Đáp wusng được các nhu cầu đó, dự án The 5Way được chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển, nằm tại Bãi Dài, Gành Dầu, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Là nơi có vùng biển xinh đẹp, hoang sơ nhất, chủ đầu tư đã thực hiện các công tác bảo tồn toàn diện, đưa thiên nhiên vào dự án, hạn chế xâm phạm đến nguồn tài nguyên hoang dã. Và thế là dự án The 5Way đã trở thành siêu phẩm, có mật độ xây dựng chỉ vỏn vẹn 19%, là nơi được nhiều du khách tìm đến và nghỉ dưỡng trong thời gian gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *